ท้อง5W (นับเองจากเมนล่าสุด) ซาวยังไม่เห็นหัวใจลูก เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ และมีเลือดออกสีน้ำตาล หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม ให้พักผ่อนเยอะๆ เคลียดเลยคะ

เราจะเห็นหัวใจน้องตอนกี่w คะ

ท้อง5W (นับเองจากเมนล่าสุด) ซาวยังไม่เห็นหัวใจลูก เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ และมีเลือดออกสีน้ำตาล หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม ให้พักผ่อนเยอะๆ เคลียดเลยคะ
2 ตอบกลับ

พยายามอย่าเครียดค่ะแม่ ความเครียดน่ะ ตัวอันตรายที่สุดเลยค่ะ

สู้ๆคะ