ลูกมีปัญหาถ่ายยาก เปลี่ยนมากินนมผงตัวไหนก็ถ่ายยาก

พอดีให้น้องกินนมผง สลับกับนมแม่ พอให้เค้าลองกินนมผงแค่ 1 มื้อ/วัน ทำไมเค้าไม่อึข้ามวันคะ หรือเป็นเพราะนมที่ชงเข้มข้นเกินไป แม่สามารถชงนมจางลงได้มั๊ยคะ เช่น น้ำ 2 ออนซ์ นม 1 ช้อน ค่ะ

1 ตอบกลับ

หากไม่ขับถ่าย 1-2 สัปดาห์ยังถือว่าปกตินะคะ