แฟนท้องได้ 4 เดือนกว่าเป็นตะคิว

พอดีแฟนผมเป็นตะคิวบ่อยๆช่วงกลางดึกต้องตื่นมานวดขาให้แฟนบ่อยๆ มีใครเป็นบ่อยๆและมีวิธีป้องกันมั้ยคับ ปลุกมาตี 3 ที ตี2 ที สงสารแฟน

67 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นยัน6เดือนเลยค่ะเวลาเดิมๆตี3ตี4 แฟนต้องตื่นมานวดให้ตลอดเอาน้ำอุ่นแช่ผ้ามาวางแล้วนวดบ้างครั้งก็ใช้ยาที่หมอให้มานวดแล้วอยู่ๆก็หายไปเองค่ะ