ถามคุณแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ มีบ้านไหนท้องแล้วต้องไปทำฟันมั้ยค่ะ

พอดีเราไปฝากที่คลีนิค พอผลเลือดออกพบเราเลือดจางเลยส่งตัวให้ฝากกับโรงบาล วันนั้นหมอซาวด์ท้อง แล้วก็ให้เราไปทำฟันเดือนหน้า คือหมอไม่เคยตรวจฟันเราเลยค่ะ อยากรู้มากค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็คงส่งไปให้หมอฟันตรวจค่ะ หมอที่ฝากครรภ์ก็จะตรวจเฉพาะครรภ์ ไม่ตรวจฟันค่ะ