ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ มีใครพอจะรู้มั้ยคะว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย อยากรู้มากค่ะ

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ สอบถามหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

เหมือนซาวด์รพ.ทั่วไป หมอไม่ได้ซาวด์ให้เห็นเพศค่ะ ในภาพไม่มีให้ดูเพศ หมอแค่ดูความสมบูรณ์โดยรวมๆ

ถ้าแม่อยากทราบเพศน้องต้องถามคุณหมอในรอบซาวด์ถัดไปนะคะ ในใบอัลตราซาวด์ไม่มีใบแจ้งเพศค่ะ

ไม่เห็นอะไรเลยดูม้ายยออก

ไม่เห็นเพศน้องค่ะแม่

ในรูปไม่เห็นเพศจ้า