ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

พอดีเราไปตรวจดูลูกหมอหนึ่งบอกได้ลูกสาว80% ตรวจอีกหมอหนึ่งบอกได้ลูกชาย แต่หมอเดาเอาไม่ชัดเห็นเพราะขาหนีบอยู่. จะเชื่อได้มั้ยค่ะเนี๋ย แม่บ้านไหนเคยเจอสถานการณ์แบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ลองวิธีนี้ดูค่ะ แต่เราเองก็ไม่เคยทำเพราะคลอดน้องได้สามเเดือนแล้วเพิ่งจะเห็น 😅