อยากมีลูก

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ บ้านนี้ปล่อยมานานแล้วไม่ติดสักที มีแม่ๆบ้านไหนติดยาก และมีวิธีแนะนำไหมค่ะ บ้านนี้อยากมีมากแต่ก็แห้วตลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ บ้านนี้กินโฟลิคกับวิตามินบีรวมไว้หลายเดือนเลยค่ะ พอจะติดก็ติดง่ายๆเลย