สอบถามประสบการณ์ของอาการก่อนคลอดหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ ที่มีประสบการณ์การมีลูกมาก่อน อยากถามว่าจะมีอาการแบบไหนบ้างที่บ่งบอกว่าใกล้จะคลอดแล้ว นอกจากอาการปวดท้อง เพราะว่าเคยได้ยินหลายคนบอกแตกต่างหลายอาการมาก

1 ตอบกลับ

หลักๆคือ ปวดมาก ปวดแบบทนไม่ไหว ถี่ๆ ทุก 3-5 นาที น้ำคร่ำแตก คือ ไหลแบบไม่สามารถอั้นได้ และมีมูกค่ะ โดยเฉพาะมูกเล