อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเราไปซาวมาแล้วหมอบอกว่าดป็นผู้หญิงน้องมีสิทธิ์ที่จะออกมาเป็นผู้ชายไหมค่ะ เพราะว่าคนแถวบ้าง80%บอกว่าลูกเราเป็นผู้ชาย ขนาดเราบอกแม่เราแม่เรายังไม่เชื่อเลยค่ะ

17 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกผู้หญิงแน่นอน 100% ก็เชื่อหมอกับผลซาวด์นะคะ คนแถวบ้านไม่มีสายตาเอกซเรย์แบบซุปเปอร์แมนเนาะ แบบดูพุงแล้วรู้เพศเลยงี้ เดากันไปเดากันมาทัังนั้นค่ะ ข้อเท็จจริงกับการเดา เชื่อข้อเท็จจริงดีกว่าค่ะแม่

บ้านนี้4เดือนคุณหมอเห็นเพศเลยค่ะ บอกน้องมีจู๋ แต่คนรอบข้างก้อบอกนะค่ะว่าทำไม4เดือนแล้วรู้เพศเลย ก็รอลุ้นเดือนที่5ค่ะ รอซาวอีกครั้ง นี่รูปจู๋ที่คุณหมอบอกค่ะ แม่ๆว่าใช่จู๋ไหมช่วยดูหน่อยค่ะ

หมอบอกดูผิดหรือถูก ขึ้นอยู่กับท่าน้องอีกทีนะค่ะถ้าตอนซาวด์น้องอ้าขาก็ชัด100%ค่ะแต่ถ้าหนีบต้องรอลุ้นอีกทีค่ะ

บ้านนี้หมอก็บอกว่าเป็นผญ.80%ค่ะ เพราะน้องหนีบ แต่เท่าที่เคยเห็นมาก็มีสิทธิ์คลอดอิมาเปนผช.นะคาะ

ตอนท้องก็มีแต่คนบอก ผช.ๆๆๆ บอกผญ.ก็เถียง โอยยย ตรูเจาะน้ำคร่ำผลชัวร์จ้าเชื่อหมอเถอะ

เราซาวด์ 3 ครั้ง หมอไม่เห็นจุ๊ดจู๋น้อง เลยเดาว่าเป็นหญิง 80% คลอดออกมาเป็นชายจ้าา

บ้านนี้ซาวมา4รอบหมอยังไม่แน่ใจเลยค่ะ จนตอนนี้ 37wแล้วยังไม่รู้เลยว่าเพศอะไร

ของเราคนแถวบ้านบอก ผญ มาร้อยคนก้อบอกตรงกัน สรุปน้องอ่าขาเหนจู๋ชัดเจนค่ะ

ขึ้นอยู่กับว่า ตอนซาว ลูกอยู่ในท่าที่ สามารถ มองเห็นเพศได้ชัดแค่ไหน

เชื่อหมอดีกว่าค่ะแม่ แต่ไม่ว่าเพศไหนก็ลูกเราจริงมั้ยคะ😊