อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเราไปซาวมาแล้วหมอบอกว่าดป็นผู้หญิงน้องมีสิทธิ์ที่จะออกมาเป็นผู้ชายไหมค่ะ เพราะว่าคนแถวบ้าง80%บอกว่าลูกเราเป็นผู้ชาย ขนาดเราบอกแม่เราแม่เรายังไม่เชื่อเลยค่ะ

17 ตอบกลับ

มันด็ 50-50 ค่ะ ถ้าหมอเค้าเห็นชัดเจน ก็เชื่อหมอเถอะค่ะ

เชื่อหมอนะคะ​ อย่าตามกระแสลมปากคนค่ะ

เชื่อหมอหรือเชิ่อคนแถวบ้านคะ

การซาวแม่นยำที่สุดค่ะเชื่อหมอ

เชื่อหมอดีกว่าการเดานะคะ

เชื่อหมอดีกว่าค่ะ

มี แต่ น้อยมาก ค่ะ