อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเราเปนคนเลือดจางแล้วหมอก้อบอกหั้ยเเฟนเรามาเจาะเลือดเพื่อที่จะดูว่าเลือดแฟนเรามันดีไหมคืออยากรู้ค่ะถ้าแฟนเราม่อยากเจาะมันจะเปนอรัยม่ค่ะ

6 ตอบกลับ

ให้แฟนตรวจค่ะ เพราะถ้าแฟนเป็นด้วย เด็กจะมีโอกาสเสี่ยง 1 ใน 4 แม่ต้องไปเจาะน้ำคร่ำอีก ซึ่งเจ็บกว่าเจาะเลือดเยอะค่ะ เราพึ่งไปเจาะมาเมื่อจันทร์ที่แล้ว แต่ถ้าแฟนไม่เป็นก็ไม่ต้องเจาะ เด็กปลอดภัยค่ะ หรือถ้าพ่อแม่ไม่เจาะ พ่อแม่จะยอมรับได้ไหม หากเด็กออกมาผิดปกติ ต้องเลี้ยงเขาแบบนั้น ลำบากทั้งเขา ทั้งเรา สู้เจาะๆไปไม่ถึง 1 นาที แลกกับชีวิตของลูกเราทั้งชีวิตเลยนะ

มีความเสี่ยงค่ะ​ เพราะลูกสาวเราก็เป็นเลือดจาง​ ตอนนี้น้องให้เลือดทุกๆ2-3เดือน​ เพราะเราเลิกกะแฟนตอนท้องได้4เดือน

ความเป็นพ่อควรเจาะค่ะ จะได้รู้ว่าลูกปลอดภัยไหม ถ้าเลือดพ่อแข็งแรงแม่ก็สบายใจได้เลย พยายามคุยให้พ่อมาเจาะนะคะ

ต้องเจาะคะคุณแม่ จะได้รู้ว่าลูกเสี่ยงหรือไม่เสี่ยง

เจาะค่าาาามันเสี่ยงต่อลูกด้วย

ไม่เจาะก็ไม่มีผลออกมาสิคะ