อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อันนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ ดูไม่ค่อยเป็นค่ะ

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

รูปนี้ลูกเรา ต้องดูตรงหว่างขาประมาณนี้ค่ะ ภาพตัวเองไม่ค่อยชัดเลยมองไม่ออกเหมือนกันค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะผู้ชาย เห็นชัดตั้งเเต่13weekเลย ปัจจุบัน31weekเเล่ว

ถ้าดูเพษหมอจะซูมระหว่างขาให้เเบบนี้ค่ะ

เราว่าน่าจะหญิงนะคะ เห็นเป็นกลีบๆ 😊

เหมือนจะเป็น ผญ นะคะแม่☺️

น่าจะหญิงค่ะ

ผู้หญิงค่ะ

ผู้หญิงคะ

หญิงค่ะ