ซาวก่อนคลอดอีกที่ตอนกี่เดือนค่ะ

พอดีเราไปซาวมาแล้วรอบนึงตอน6เดือนแต่ยังไม่ทราบเพศลูกเพราะลูกเอาหลังขึ้นมาเราเลยอยากรู้ว่าซาวอีกรอบตอนกี่เดือนหรือขอหมอซาวอรกรอบได้ไหม แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างบอกที

1 ตอบกลับ

หาคลินิคซาว์ดดูเพศอย่างเดียวก็ได้ค่ะ