สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเราอายุ 17ปี แฟนจะพาไปฝากครรภ์วันพฤหัสบดี แม่แฟนบอกเราอายุไม่ถึง 18ปี ต้องเอาแม่เราไปด้วย อยากถามว่าถ้าไม่เอาไปได้มั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ไม่ต้องก็ได้ค่ะ เพราะตอนเราไปฝากก็17 แต่ต้องเอาแฟนไปด้วยนะคะฝากครั้งแรก แต่ถ้าอายุน้อยมากๆประมาณ15ลงไปน่าจะต้องเอาผู้ปกครองไปค่ะ รพ.รัฐ

ไม่จำเป็นค่า ส่วนมากพยาบาลจะถามหาสามีเพราะต้องตรวจโรค แต่เอาผู้ปกครองไปด้วยก็ไม่เป็นไรงับ

หลานเรา 16 ไม่ได้พาแม่ไปค่ะ พาแต่สามีไปจ้า แต่ไม่รู้แต่ละที่จะเหมือนกันหรือเปล่าน่ะค่ะ

ตอนไปก็ให้แม่ไปเพื่อนเหมือนกันค่ะ แต่พอถึงคิวหมอเรียกก็เรียกแค่เรากับแฟน

เอาผู้ปกครองไปด้วยก็ได้ค่ะแต่ต้องเอาแฟนไปด้วยครั้งหน้าค่อยไปกัน2คน

โทรเช็คกับโรงพยาบาลมั้ยคะ