สอบถามค่ะ

พอดีเรามีตกขาว พึ่งมาเปนตอน37week แต่วันนี้เราอาบน้ำยุดีๆมีเมือกใสๆไหลออกมานิดนึง ดุไม่ออกว่าตกขาวหรืออะไรแต่มันสีใสๆ เป็นสัญญาณเตือนอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะมูกใสค่ะแม่ อีกไม่นานคงได้คลอดแล้ว ให้สังเกตอาการอื่นๆ ร่วมด้วยนะคะ