สอบถามค่ะ แบบนี้เป็นมูกหรือตกขาวธรรมดาค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย ควรไปหาหมอมั้ยคะ 37week

แบบนี้เป็นมูกหรือตกขาวธรรมดาค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย ควรไปหาไมอมั้ยคะ 37week ท้องแรกค่ะ

สอบถามค่ะ แบบนี้เป็นมูกหรือตกขาวธรรมดาค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย ควรไปหาหมอมั้ยคะ 37week
2 ตอบกลับ

ตกขาวปกติค่ะ

ปกติค่ะ