มีอาการจุดเสียดท้องน้อยด้านขวา

วันนี้รับประทานข้าว+ขนม มาเยอะพอสมควร แล้วมีอาการเสียดท้องน้อยด้านขวา1ครั้ง เป็นสัญญาณเตือนอะไรมั้ยค่ะ วิตกกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะทานเยอะ ย่อยไม่ทัน

5y ago

คิดเหมือนกันค่ะ ขอบคุณมากนะคะ