คลอด ร.พ รัฐ ของ จังหวัดแต่จะเสียเงินเอง

พอดีเราฝากพิเศษกับหมอคลีนิค หมอ รพ. ของจังหวัดแต่สิทธิ์เราอยู่ตัวอำเภอ ถ้าคลอดเองไม่ได้ผ่า รพ.ประจำอำเภอจะไม่ทำใบส่งตัวให้ เราเลยตั้งใจไปคลอดเสียตังเอง เพื่อได้คลอดกับหมอที่เราฝาก มีแม่ๆคนไหนไปคลอดเสียตัง รพ.รัฐ บ้างคะ? มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้าง..

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดต่างจังหวัด ไม่ได้ย้ายสิทธิรักษา แต่ให้เขาตรวจสอบสิทธิบัตรทองจากอำเภอที่อยู่ เสียแค่30บาทค่ะ

5y ago

ห้องพิเศษเต็มเลยอยู่ห้องรวมค่ะ