ค่าคลอด ร.พ

คลอด รพ รัฐ ใช้สิทธิบัตรทอง ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ ถ้า นอนห้องรวม

5 ตอบกลับ

ถ้าเป็นรพ.ที่แม่มีสิทธิบัตรทองเสียแค่30ค่ะ จะเสียส่วนต่างก็ต่อเมื่อแม่เลือกห้องพิเศษค่ะ

ของน้าแฟนเราเพิ่งคลอด30บาทตอนจะกับแต่ โรงพยาบาลอื่นอาจจะไม่เหมือนกันบ้างที่50ไม่เกินนี้

เพื่อนที่เคยคลอดบอกว่าเสียเเค่30จ้า

เสียแค่ค่าห้องพิเศษค่ะ แล้วแต่รพ.

30 บาทจ้า