ท้องแรกค่ะ ขอถามเรื่องน้ำคล่ำกับตกขาวหน่อยค่ะ

พอดีเราท้องได้9เดือน 38+4วีค ปากมดลูกเปิด1เซนมา4วันแล้ว แล้วมีน้ำสีขาวขุ่นๆไหลออกมาตลอดเลย ออกมาเรื่อยๆไม่เยอะเหมือนน้ำคล่ำแตก น้ำสีขาวขุ่นแบบนี้เป็นไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไหลตลอดแบบนี้ กลับไปพบหมอดีไหมคะแม่ หรือไม่แน่ใจก็โทรไปที่ห้องคลอดก่อนค่ะ