แบบนี้ไช่มูก หรือตกขาวค่ะแม่ 38+4 วีคค่ะ ปากมดลูกเปิด 1 เซน หมอนัดคลอดพรุ่งนี้ค่ะ

9 ตอบกลับ

ของเราก๊มีน้ำใสๆขาวๆไกลออกมา เริ่มปวดท้องๆ ปวดๆหายๆๆไม่ปวดแรงค่ะ แบบนี้เจ็บเตือนไหมค่ะ

4y ago

สังเกตุ​อาการดูค่ะถ้าเจ้บท้องคลอดจิงจะปวดถี่และแรงมากขึ้นเรี่อยๆค่ะ

ของเราเป็นมูกแบบนี้มีมา2วันแล้วค่ะ...แต่ยังไม่ปวดท้อง...ควรไปหาหมอหรือรอก่อนดีค่ะ

4y ago

ไปหาหมอเลยค่ะ ของเราออกมาแบบนี้ไม่มีเลือดปนไม่มีอาการเจ็บท้อง อย่าปล่อยไว้นานค่ะ พอเราไปถึง รพ.หมอตรวจปากมดลูกเปิดจน4เซนแล้ว เลยได้ให้ยาเร่งคลอดถึงเจ็บท้องค่ะของเรา 39+6 weeks

ของเราเป็นเเบบนี้​ค่ะ​ เจ็บหัวหน่าวร้าวลงขาหนีบ​ลงก้น​

พรุ่งนี้ได้คลอดเจอหน้าน้องแล้วแม่ไม่กังวลค่ะ

แบบนี้ใกล้จะคลอดแล้ว ไช่ไหมค่ะแม่ๆ

มูกใสค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

มูกใสค่ะ

มูกไสจ้า

มูกค่ะ