ปากมดลูกเปิด1เซนมา5วันแล้ว

ปากมดลูกเปิด1เซนมา5วันก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตก แม่รออยากเจอทุกวัน ลูกก็นิ่งเงียบจริงๆ กุมภา เป็นยังไงกันบ้าง บ้านไหนแตกบ้างแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปากมดลูกเปิด1เซนมา5วันแล้ว
1 ตอบกลับ

หมอนัดกระตุ้นซ้ำไหมคะแม่

3y ago

ขอบคุณค้าาา