อยากขอคำปรึกษาค่ะ

คือแฟนไปทหารได้2อาทิตย์แล้วค่ะ รู้สึกตัวเองไม่มีความสุขเลย ทำอะไรก็เบื่อไปหมด ตกดึกก็คิดถึงเขาร้องไห้ทุกคืน พยายามหาเสื้อเขามากอดแล้วร้องไห้ เวลาเหนื่อยๆก็อยากมีเขาอยู่ด้วย อยากคุยด้วย ถ้าถึงกำหนดคลอดก็ไม่รู้จะลามาได้มั้ยเราก็ยิ่งคิดไปเรื่อย เหนื่อยกับความคิดตัวเอง ไม่รู้จะจัดการความรู้สึกตัวเองยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามคุยกับลูกในท้องให้มากๆค่ะ ทำกิจกรรมที่ชอบ อ่านหนังสือ ดูหนัง ช็อปปิ้ง หรือถ้าใกล้จะคลอดแล้วก็เตรียมของใช้ลูก คิดถึงลูกให้มากๆค่ะ แล้วเราจะมีความสุขเอง เราเข้าใจนะว่าไปไหนก็ไม่ได้ อยู่คนเดียวอีกต่างหาก สู้ๆนะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ