อยากขอคำปรึกษาค่ะ

37+4เจอตรวจน้ำตาลวันนี้ค่ะแล้วผลออกมาน้ำตาลขึ้นหมอนัดตรวจอีกทีวันที่30นี้ ขนาดน้ำตาล 1000 โดส ทานอะไรให้ผลน้ำตาลไม่ขึ้นดีค่ะ 😞 แอบเคลียดมากๆค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารคะ เราก้อน้ำตาลขึ้นเดือนสุดท้าย ข้าวขาวและข้าวเหนียวน้ำตาลสูงควรลดปริมาทลงคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่