ท้องแรก อยากสอบถาม

พอดีเราตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์4วัน ท้องประมาณนี้ปกติไหมค่ะ จะรูู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรก อยากสอบถาม
24 ตอบกลับ

ของเรา 11+6 week ท้อง 3 ค่ะ ท้องเกือบเท่านี้เลย เพราะเราเป็นคนที่มีหน้าท้องมาก่อนอยู่แล้ว (หรือเรียกอีกแบบว่าลงพุงนั่นล่ะค่ะ) เราเปนคนผอมแต่กินเยอะก็เลยลงมาที่ท้องหมด แต่ของเราลูกเริ่มตอดแล้วนะคะ

ในรูป 16-17w ยังไม่ออกเลยแม๊ ปัจจุบัน27+4w แน่นมากๆออกไวมากก เพิ่งมาออกเอาช่วง23-24wแล้วก็ออกไวมากค่า (ไม่ดราม่านะคะในรูปที่แต่งแบบนั้นเพราะอยากลองดูเฉยๆชุดไม่ได้รัดและใส่ไม่ถึง10นาทีจ้า)

2y ago

จริงค่ะ ในรูปคือเราทำงานเป็นแคชเชียร์ แต่อยากเป็นแคชเชียร์ที่แซ่บสุดในสามโลกเลยเอาชุดมาลองใส่ดูค่ะ55555

บ้านนี้. ลูกดิ้นตอน7เดือนเลย. ละดิ้นเบามากกกก. เนื่องจากตัวแม่เองเปนคนท้องหนา. เลยรู้สึกได้น้อยแต่รู้สึกยุ. ท้องเล็กด้วย. แต่ลูก. นน. ดี

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️

เราก็เท่าๆนี้เหมือนกันค่ะ แต่ว่าก่อนท้องก็มีหน้าท้องอยู่แล้วระดับนึง เลยอาจจะออกมาเยอะกว่าคุณแม่ที่เค้าผอมกว่าเรา

2y ago

บ้านนี้ท้องหนามาก อยากมีโมเม้นแบบรู้สึกว่าลูกดิ้น555

บ้านนี้ท้อง 2 อายุครรค์ 33w ค่ะ ลูกแข็งแรง น้ำหนักดี ดิ้นเก่งมาก บ้านนี้เริ่มดิ้นน่าจะสักประมาณ 20w ค่ะ

2y ago

ผู้ชายค่ะแม่

หน้าท้องแม่ดูหนานะค่ะ ท้องประมาณนี้ปกติค่ะบ้านนี้ก็หน้าท้องหนาค่ะ ท้องประมาณนี้เลยลูกคนแรก

2y ago

เขาว่าถ้าได้ ผช จะดิ้นเร็วนะค่ะ นี่ท้องสองได้ ผช ดิ้นตั้งแต่17w เลยค่ะ

18วีคก็ดิ้นแล้วค่ะแม่ แต่ก็ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังหน้าท้องของแต่ละคน ไม่เหมือนกันค่ะ

2y ago

บ้านนี้ท้องหนา อยากมีความรู้สึกบ้าง555

ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณ 5-6 เดือน แล้วแต่ผนังหน้าท้องของแต่ละคนด้วยค่ะ

2y ago

ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณ 20 w ขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้ท้อง4แล้ว เป็นคนหน้าท้องบางมาก ท้องออกจนเห็นได้ชัด ตอนนี้ได้14วีคเหมือนกันคะ

2y ago

ยังไม่ทราบเพศเลยคะแม่😊😊😊

น่าจะ 20 วีคขึ้นไปเลยนะคะ ถึงจะรู้สึก ของเรา 17 วีค รู้สึกว่าทั้งตอดทั้งดิ้นเลยค่ะ 😅