ท้องแรก อยากสอบถาม

พอดีเราตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์4วัน ท้องประมาณนี้ปกติไหมค่ะ จะรูู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรก อยากสอบถาม
24 ตอบกลับ

ในรูป 16-17w ยังไม่ออกเลยแม๊ ปัจจุบัน27+4w แน่นมากๆออกไวมากก เพิ่งมาออกเอาช่วง23-24wแล้วก็ออกไวมากค่า (ไม่ดราม่านะคะในรูปที่แต่งแบบนั้นเพราะอยากลองดูเฉยๆชุดไม่ได้รัดและใส่ไม่ถึง10นาทีจ้า)

2y ago

จริงค่ะ ในรูปคือเราทำงานเป็นแคชเชียร์ แต่อยากเป็นแคชเชียร์ที่แซ่บสุดในสามโลกเลยเอาชุดมาลองใส่ดูค่ะ55555