ท้องแรก อยากสอบถาม

พอดีเราตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์4วัน ท้องประมาณนี้ปกติไหมค่ะ จะรูู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรก อยากสอบถาม
24 ตอบกลับ

เราก็เท่าๆนี้เหมือนกันค่ะ แต่ว่าก่อนท้องก็มีหน้าท้องอยู่แล้วระดับนึง เลยอาจจะออกมาเยอะกว่าคุณแม่ที่เค้าผอมกว่าเรา

2y ago

บ้านนี้ท้องหนามาก อยากมีโมเม้นแบบรู้สึกว่าลูกดิ้น555