ท้องแรก อยากสอบถาม

พอดีเราตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์4วัน ท้องประมาณนี้ปกติไหมค่ะ จะรูู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรก อยากสอบถาม
24 ตอบกลับ

ของเรา 11+6 week ท้อง 3 ค่ะ ท้องเกือบเท่านี้เลย เพราะเราเป็นคนที่มีหน้าท้องมาก่อนอยู่แล้ว (หรือเรียกอีกแบบว่าลงพุงนั่นล่ะค่ะ) เราเปนคนผอมแต่กินเยอะก็เลยลงมาที่ท้องหมด แต่ของเราลูกเริ่มตอดแล้วนะคะ