ท้องแรก อยากสอบถาม

พอดีเราตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์4วัน ท้องประมาณนี้ปกติไหมค่ะ จะรูู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรก อยากสอบถาม
24 ตอบกลับ

หน้าท้องแม่ดูหนานะค่ะ ท้องประมาณนี้ปกติค่ะบ้านนี้ก็หน้าท้องหนาค่ะ ท้องประมาณนี้เลยลูกคนแรก

2y ago

เขาว่าถ้าได้ ผช จะดิ้นเร็วนะค่ะ นี่ท้องสองได้ ผช ดิ้นตั้งแต่17w เลยค่ะ