ท้องแรก อยากสอบถาม

พอดีเราตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์4วัน ท้องประมาณนี้ปกติไหมค่ะ จะรูู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรก อยากสอบถาม
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 2 อายุครรค์ 33w ค่ะ ลูกแข็งแรง น้ำหนักดี ดิ้นเก่งมาก บ้านนี้เริ่มดิ้นน่าจะสักประมาณ 20w ค่ะ

2y ago

ผู้ชายค่ะแม่