เราจำเป็นต้องไปโรงพยาบาลประกันสังคมไหม

พอดีเราจะคลอดเดือน ตุลาคมค่ะ แต่ยังไม่รู้ว่าจะคลอดโรงพยาบาลประกันสังคมหรือโรงพยาบาลอื่นดี ถ้าเราไปคลอดโรงพยาบาลอื่น จะมีค่าใช้จ่ายเยอะกว่าโรงพยาบาลประกันสังคมไหมค่ะ แม่ ๆ ท่านไหนทราบบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดได้ทุกรพ.ค่ะแต่ประกันสังคมให้ตามที่กำหนดไว้เท่านั้นแหละค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ