ลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ย?

พอดีเมื่อเช้ารถล้มคะ แล้วล้มน่ากระแทกพื้นแต่ท้องไม่โดน อยากทราบว่าลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ

13 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องรีบไปหาคุณหมอนะคะ เพราะเราไม่ทรายเลยว่าตัวเล็กเค้าจะเป็นอะไรรึเปล่า ไม่ว่าจะหกล้ม เกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อย ถึงแม้เรารู้สึกว่าไม่เจ็บไม่อะไรมาก แต่ลูกน้อยอาจจะได้รับอันตรายก็ได้นะคะ ควรไปพบแพทย์จ้า

เรานั่งเก้าอี้ เก้าอี้ขาหัก ก็หาหมอคะ หมอจะตรวจดูรก ว่าถ้ากระเทือนแรง อาจมีการลอกตัว เลือดจะซึมๆภายในระหว่างรกกับมดลูกนะคะ ถ้าลอกตัวมาอันตายมากคะ หาหมอนะคะ

แม่ต้องหาหมอนะคะ บ้านนี้ก็วูบตกรถเป็นแผลทั้งตัว เย็บเป็น 10 กว่าเข็ม แต่โชคดีที่น้องไม่เป็นอะไร รีบไปหาหมอค่ะแม่ ให้คุณหมอรีบตรวจให้ค่ะ

ต้องซาวอย่างเดียวจ้ะ ไม่มีใครบอกได้ว่าล๊กเป็นอะไรมั้ยถ้าไม่หาหมอนะ

ช่วงล่างกระแทกด้วยไหมคะ ถ้ากระแทกไปหาหมอเช็คดูน้องดีกว่าค่ะ

พี่หนูก็พาล้มตอนท้องออกมาปกติดีค่ะ แต่หาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ​ ภายนอกอาจะไม่เป็นไรแต่ภายในเราไม่รู้​

หาหมอตรวจความผิดปกติค่ะ​ อย่าละเลย​อันตราย

5y ago

ขอบคุณคะ ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกไม่เป็นอะไรคะ ลูกแข็งแรงดี

หาหมอเพื่อความชัวร์ค่ะ

ไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ