ท้องใกล้คลอดแต่ติดโควิดต้องทำไงคะ

ตอนนี้ท้อง36+4วีค ติดโควิด มีอาการแค่เจ็บคอกับปวดหัวนิดหน่อยต้องทำไงคะ ลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ย ตอนนี้ใช้แค่สเปรย์พ่นคออย่างเดียว แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ติดโควิดตอนใกล้คลอดบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดตอน 37สัปดาห์จ้า ไปหาหมอ...หมอจะให้ยาสำหรับคนท้อง ช่วงนี้ กักตัวให้ครบ ไม่ต้องกังวลนะคะ สังเกตุแค่ว่าช่วงนี้ลูกดิ้นดีมั้ย

1y ago

เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ สู้ๆ ดื่มน้ำอุ่น พักผ่อนเยอะๆนะคะ #อาการตอนนี้เป็นไงบ้างค่ะ ขอให้ตลอดง่ายๆ ไม่เจ็บนะแม่😊

เชื้อไม่ลงลูกค่ะแม่ ปวดหัวกินพาราได้นะคะ