กระทบ

แม่ๆค่ะ คือเราได้เอาท้องได้กระทบกับประตูรถ คือจะปิดประตูแต่ประตูดันมาชนใส่ท้อง ลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ย ตอนนี้ได้32สัปดาห์แล้ว

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่มีอะไรผิดปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่^^อีกอย่าง น้องอาศัยอยู่ในถุงน้ำคร่ำ จะป้องกันเขาได้เป็นอย่างดีค่ะ