ไข้หวัดก่อนผ่าคลอด

ตอนนี้ จะ 38 สัปดาห์แล้ว อีก 6 วันจะผ่าคลอดน้องแล้วคะ แต่มาเป็นไข้หวัด ตอนนี้ คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์ขอสอบถามหน่อย ลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ย? ถ้าหายไม่ทัน จะมีผลต่อการผ่าคลอดรึป่าว?

2 ตอบกลับ

มีผลค่ะแม่ ถ้าแม่ยังไม่หายหวัด หมอก็จะไม่ผ่าให้ค่ะ. ไม่มีผลต่อลูก จ้า

ถ้าผ่าคลอดไม่น่ามีผลนะคะ ช่วงนี้พักผ่อนเยอะๆจะได้หายไวๆนะคะ

6y ago

หายไวไวนัคั