ถ้ารู้ตัวว่าเข้าข่ายเป็นโรคซึมเศร้าควรทำยังไงดี??ลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ย??

ก่อนหน้าจะท้องมีแต่เรื่องเครียด มีปัญหานู้นนั้นตลอด ทะเลาะกับสามีบ้าง พ่อแม่บ้างจนนานๆเข้าสะสมๆจนคิดว่าจิตใจตัวเองเริ่มแย่แล้ว อยากจะตายหลายครั้ง ทำและไม่สำเร็จ ลองทำแบบทดลองก็มีภาวะเข้าข่าย ไม่กล้าบอกใคร เลยปล่อยผ่านมาตลอด จนตอนนี้ท้อง 4 เดือนแล้ว ห่วงลูกมาก เค้าจะแข็งแรงมั้ยที่แม่เป็นแบบนี้ แม่พยายามจะกินจะนอนให้เยอะๆ แต่ทำไม่ได้สักที ได้แต่กินให้รู้ว่าอย่าอด พยายามยิ้มให้เยอะๆแต่ก็ทำไม่ค่อยได้ ไม่มีอะไรพอจะดึงดูดให้มีความสุขได้เลย

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ หมอจะมีตัวยาที่แม่ท้องทานได้ สู้ๆ นะคะแม่ ❤❤✌✌