เลือดสีน้ำตาล

พอดีเมื่อวานรู้สึกเปียกที่กกน. เข้าห้องน้ำดูมีคราบเลือดสีน้ำตาลติดอยุ่ที่กกน. พอเอาทิชชู่ซับก็ไม่มีติดออกมาแล้ว เลยรีบไปให้หมอเชคดู หมอจับตรวจภายใน และฟังเสียงหัวใจน้อง หมอบอกว่าปกติดี อาจจะแค่มดลูกบีบตัว เลยทำให้มีเลือดออก หมอสั่งพัก 2 วันรอดูอาการ ตอนนี้รู้สึกลูกตอดไม่แรงเหมือนทุกวัน แต่ยังตอดอยู่ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออื่นๆร่วมด้วย อยากถามแม่ๆว่า มีท่านใดเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ จิตตกมากๆ ตอนนี้ท้องได้ 22w

1 ตอบกลับ

ทำตามที่หมอแนะนำนะคะ อย่ายกของหนัก เคลื่อนไหวน้อยๆ นอนพักได้ยิ่งดีค่ะ