ลูกดิ้น

อยากถามแม่ๆว่า ตอนนี้ท้องได้24+2 ปกติน้องจะดิ้นบ่อยและแรง แต่วันนี้น้องดิ้นแต่ตอนเช้าแล้วก็ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นอีกเลยค่ะ เราควรไปหาหมอเลยไหม

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันแม่ กลางวันน้องดิ้นแต่ไม่แรงมากค่ะ พอกลางคืนมาก็ไม่ดิ้นค่ะ ทั้งคุย ทั้งลูบ ทั้งเปิดเพลง ทำทุกอย่าง ก็ไม่ดิ้น แอบกังวล 24w6d

5y ago

จ้า