เลือดสีน้ำตาล

คือที่ถามไปก่อนหน้านี้มีเลือดสดออกมาจากช่องคลอดค่ะไปหาหมอปากมดลูก​เปิด2​เซน​หมอให้กลับบ้านแต่ตอนนี้ออกเป็นก้อนสีน้ำตาลควรทำไงดีรึกลับไปหาหมออีกค่ะรึแม่บ้านไหนเคยเป็นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เลือดสีน้ำตาล
9 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยคะ ปากหมดลูกเปิดตั้ง2เซน ทำไมหมอถึงให้กลับบ้านคะ ควรจะให้นอนเเอดมิทที่โรงบาล เเม่บ้านนี้ปวดท้องเลือดออก ปากมดลูกไม่เปิด เเต่หมอยังให้เเอดมิทนอนดูอาการเลยคะ

3y ago

ใช่ค่ะแม่ เลือดออกปากมดลูกไม่เปิดยังได้แอดมิดเลย

ระวังคลอดในรถนะแม่ กลับไปโรงบาลด่วนเลยค่ะ เปิด2เซนไม่นานก็เปิดเพิ่จะให้คลอดระหว่างเดินทางน้องอาจจะไม่ปลอดภัยนะคะ

3y ago

ใช่ค่ะ ถ้าปากมดลูกเปิด2เซนนั้นคือใกล้คลอดแล้ว

แม่คะ อาการที่เป็นตอนนั้น ต่อจากนั้นเป็นอย่างไรบ้างคะ หาข้อมูลคะ ตอนนี้กำลังประสบปัญหานี้อยู่คะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

3y ago

หมอบอกว่าน่าจะเกิดจากหมอตรวจค่ะเลยมีเลือดสีน้ำตาลออกมา ประมาณ1อาทิตแม่คลอดค่ะทำไมหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด สงสัยหมอเข้าเวรเลยเบอค่ะ คลอด40+4ค่ะ

ปากมดลูกเปิด2เซน ให้กลับทำไมหมอเป็นแบบนี้ คนอื่นปากมดลูกเปิด2เซนแล้วเขาให้นอนรอคลอดเลยนะแม่

กลับไปหาหมอเลยดีกว่าเพื่อความปลอดภัย

กลับไปดีกว่าคะ

คุณแม่กี่วีคคะ

3y ago

โพสต์นานแล้วนะคะแม่😅ตอนนี้น้องได้11เดือนแล้วค่ะ

อันตราย

N