สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 22Wแล้วแต่ปวดหลังมากๆเลยค่ะแม่ๆท่านใหนที่อายุครร22wเหมือนกันเป็นมัยค่ะ

12 ตอบกลับ

ของเราปวดขาขวาค่ะ ปวดเผ็นแนวจนถึงก้นเลย ตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว ปวดเป็นเดือนเลย แต่ถ้ายืนนานๆเดินนานๆจะเจ็บอีก

บ้านนี้ไม่ค่อยปวดหลังค่ะ แต่จะปวดซี่โครงใต้ราวนมมาก นอนตะแคงขวาแทบไม่ได้เลยค่ะ ติดนอนหงายด้วยค่ะ

บ้านนี้ปวดหลังตั้งแต่ครรภ์ 20 w จนตอนนี้ 27+6 วีค ปวดทั้งตัวเลยค่ะ ขาหนีบปวดสุดเวลาเดิน. 😓

เป็นค่ะ ปวดเข้าไปในกระดูกเลยย นั่งรถต้องเอาหมอนรอง

เอาจิงๆเริ่มปวดตั้งแต่12wแล้วค่ะตอนนี้18w

บ้านนี้ก็ปวดนะคะ​ ปวดยันคลอดเลยค่ะ

ปวดค่ะ จนตอนนี้ 26+4 ก็ปวดร้าวมาก

ปวดค่ะ​ ต่อไปจะปวดมากกว่านี้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

7w ก็ปวดมากเลยค่ะ