ขอคำแนะนำหน่อยคะ

พอดีเมื่อวานมีเลือดออกที่ช่องคลอดคะจนถึงตอนนี้ยังไม่หายเลยคะ เมื่อวานไปโรงบาลมาแล้วแต่คุณหมอบอกว่าไม่เห็นอะไรเลยเพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ กังวลว่าจะมีความเสี่ยงอะไรไหมคะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอที่โรงบาลเลยค่ะ ไม่ต้องรอ

4mo ago

ไม่ใช่แบบนั้นค่ะ คนท้องทานได้ แต่แค่ว่ามันเป็นยาฆ่าเชื้ออะไร แม่ติดเชื้อทางเปิดปัสสาวะไหม รึว่า ทางช่องคลอด

ระวังแท้งคุกคามนะแม่

4mo ago

เย็นนี้ไปคลินิคหาหมอสูติโดยตรงเลยคะ โรงบาลตรวจแบบงงๆคะ ขอบคุณนะคะ