ขอคำแนะนำหน่อยคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ เจ็บก้นมากเลยเกิดจากอะไรมีใครเป็นไหมคะ ท้องแรกคะ 11สัปดาห์ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนประมาณวีคที่8ค่ะ​ เจ็บก้นมากอยู่2วัน​ ปรึกษาพยายบาลเค้าบอกปกติค่ะ​ ตอนนี้วีค11แต่ไม่เจ็บแล้วค่ะ

4y ago

ท้องแรกเหมือนกันเนอะ​ สู้ๆค่ะ