ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีตกขาวสีชมพูอันตรายไหมคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ อาจมีภาวะแท้งคุกคามนะคะ ถ้าตรวจว่ามีภาวะแท้งคุกคาม หมอจะได้ฉีดยากันแท้งให้นะค่ะ ท้องได้กี่สัปดาห์ละค่ะ?

3y ago

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้ท้องได้35+1วีดค่ะ

หาหมออาจคลอดก่อนกำหนดค่ะ