เลี้ยงลูกคนเดียว เครียดเลยค่ะ ขอกำลังใจหน่อยนะคะ

พอดีเพิ่งเลิกกับสามีค่ะ แล้วลูกอยู่กับเรา กลางวันทำงาน เย็นกลับมาก็เลี้ยงลูกต่อค่ะ ทั้งเหนื่อย ทั้งเครียด มากๆเลยค่ะ แต่มองหน้าลูกก็รู้สึกท้อไม่ลงแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ หากคุณแม่ท้อ การปรึกษาเพื่อนที่สนิท คนที่คุณไว้ใจ พ่อแม่ หรือ คนรอบข้างที่เชื่อใจได้ จะสามารถช่วยคุณในการเลี้ยงลูกคนเดียวได้อย่างดีได้เช่นกันนะคะ สำหรับเคล็ดลับการเลี้ยงลูกคนเดียว คุณพ่อคุณแม่สามารถอ่านเพิ่มได้ทีนี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/8-tips-for-single-parenting-on-your-own-030220

สู้ๆ ค่ะแม่ เข้มแข็งไว้นะคะ เพื่อน้อง พอเขาโตขึ้น รอยยิ้มบนแก้มเล็กๆ จะเป็นพลังใจให้แม่ค่ะ กอดลูก คุยกับลูกทุกวัน บอกรักลูก น้องจะซึมซับ และจะทำกับแม่ในสิ่งที่แม่เคยทำกับน้อง