แม่ๆคนใหนเป็นซิงเกิ้ลมัมบ้างคะ

ขอแนวคิดที่ทำให้เข้มแข็งกว่านี้หน่อยตอนนี้สงสารตัวน้อยในท้องมากใม่อยากเครียด กลัวลูกจะเครียดใปด้วย. ขอกำลังใจหน่อยนะคะ?

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ซิงเกิ้ลมัมจะมีความสุขได้เพราะลูกด้วย ลูกดิ้นชูไม้ชูมือให้คุณแม่อยู่ตลอดเลย ให้คุณแม่มีใจสู้ ซิงเกิ้ลมัม ไม่ใช่ท้องไม่มีพ่อนะคะ เด็กทุกคนมีพ่อ แค่เขาไม่ได้ทำหน้าที่ของพ่อก็เท่านั้นเองคะ เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ❤👶

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ.