เลี้ยงลูกคนเดียว

แม่บ้านไหนมีลูกแล้วต้องเลี้ยงคนเดียวทั้งที่ยังมีพ่อแม่ของตนอยู่น้อยใจกันบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่กับแฟน 2 คน แมเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ แฟนก็ไม่ค่อยเลี้ยงช่วย ญาติพี่น้องทางแฟนก็นานๆมาดูที แม่นี้เหนื่อยมากเลยค่ะ