น้ำเย็น

แม่บ้านไหนดื่มน้ำเย็นบ้างคะ ดื่มได้ไหม

43 ตอบกลับ

ดื่มค่ะ อากาศร้อนทนไม่ไหว น้ำนมไหลดีมากด้วยค่ะ ตอนนี้น้อง 2 เดือน นมเต็มตู้ 3.5 คิวแล้วค่ะ กำลังใส่ตู้ที่ 2 แล้วค่ะ

ดื่มค่ะ แต่ส่วนมากผ.ใหญ่ห้ามช่วงเดือนแรกเพราะกลัวน้ำคาวปลาออกไม่หมด แต่เราก็ดื่มค่ะมันสดชื่น

ดื่มได้ค่ะ น้ำเย็นไม่มีผลค่อมดลูก ไม่มีผลน้ำนม ไม่มีผลต่อหน้าท้อง ไม่มีผลต่ออะไรทั้งนั้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เข้าไปอ่านมาเขาบอกแบบนี้ แต่ที่บ้านบ่นตลอดเลยค่ะ

ได้ค่ะเพราะดื่มน้ำเย็นจะทำให้ดื่มได้มากขึ้นจะส่งผลดีต่อปริมานน้ำนมแม่

ดื่มได้ค่ะบ้านนี้ติดน้ำเย็น ขี้ร้อนยิ้งอากาศด้วย ขาดไม่ได้เลย

คลอดก็ดื่มเลยค่ะ ปัจจุบัน น้อง 3 เดือนก็ดื่ม น้ำนมก็มาปรกติค่ะ

ดื่มได่ค่ะ น้ำนมมากน้อยอยู่ที่เราปั๊มนระบายน้ำนมบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้กินน้ำเยนตั้งออกจากโรงบาลทุกวันนี้ก้อยังกินค่ะ

ดื่มได้ค่ะ บ้านนึ้ดื่มทุกวันคุณท้องขี้ร้อนคอแห้งบ่อย

ดื่มได้ค่ะ การดื่มน้ำเย็นไม่ได้ทำให้น้ำนมหดนะคะ