น้องถ่ายแข็ง

พอดีเปลี่ยนนมผงซีรีแมคเป็น ไฮคิวสูตรแรก น้องทานกล่องแรกปกติดี แต่พอทานกล่องที่สองน้องเริ่มถ่ายแข็ง อยากทราบว่านมยี่ห้อไหนบ้างคะที่ทำให้น้องถ่ายไม่แข็ง

3 ตอบกลับ

น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะคุณแม่ ส่วนตัวลูกคนแรกแม่ให้ลองนม Hi-Q น้องถ่ายแข็งค่ะ เลยเปลี่ยนเป็นนม ดูแลค น้องถ่ายนิ่มดีค่ะ ก็เลยกินยี่ห้อนี้จนโต เปลี่ยนแค่สูตรตามวัยค่ะ

เหมือนกันคะตอนคลอดมาน้องกินนมซีมีแลคคะตอนนี้เปลี่ยนมากินดูโปรสูตร2น้องถ่ายดีคะวันนึงจะถ่าย1-2รอบคะอึนิ่มมั่ยแข้งตอนนี้น้องได้เก้าเดือนคะ

ทดลองเอนฟากล่องทองดูยังคะแม่ บ้านนี้กินตอนแรกคลอดปกติดีเลยคะ