น้องถ่ายแข็ง

สวัสดีค่ะแม่ๆสอบถามประสบการณ์ไปอ่านเจอบล็อคนึงบอกลูกเป็นริดสีดวงเลยสงสัยค่ะ พอดีลูกของหนูเป็นเด็กถ่ายยาก 2-3 วันถ่ายบางทีอาทิตย์น้อง 2.7 ขวบค่ะ บางทีถ่ายแข็งนิ่มต่างๆกันไปค่ะ บางทีถ่ายแข็งมีลิ่มเลือดติดมากับอึน้องบ้างแต่ไม่ถึงกับไหล มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะเข้าข่ายเป็นริดสีดวงไหมบางทีน้องอึไม่ออกเลยเบ่งร้องบ้างก็มีค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ