น้องถ่ายแข็ง

กรณีน้องถ่ายแข็ง แม่ๆช่วบแนะนำหน่อยได้ไหมคะ หาหมอก็แล้ว สงสารน้อง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไรค่ะ ถ้ายังกินนมอยู่ เปลี่ยนยี่ห้อนมกินค่ะ ถ้าน้องกินข้าวเเล้ว ให้น้องกินอาหารอ่อนๆ ที่ย่อยง่ายๆค่ะ

2y ago

11เดือนค่ะ กินทั้งนมและข้าวค่ะ แต่กินเป็นข้าวต้ม ขอบคุณมากนะคะ สำหรับคำแนะนำ คุณแม่มียี่ห้อนมแนะนำไหมคะ